WEB PAGE LAND
จ่ายครั้งเดียวเลือกใช้งานได้ทั้ง 3 แบบ
 เซลเพจ แลนดิ้งเพจ และ แคปเจอร์เพจ
เริ่มต้นแค่วันละ 5 บาท จ่ายเพียงปีละ 1,990.-

 แชร์ให้เพื่อน

Landing Page เว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณโปรโมทธุรกิจคุณเชื่อมโยงอยู่ในหน้าเดียว

Landing Page เว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณโปรโมทรายละเอียดของธุรกิจคุณ ครบจบ และเชื่อมโยงอยู่ในหน้าเดียว
หน้าเว็บไซต์ตอบโจทย์การโปรโมทรายละเอียดธุรกิจ เชื่อมโยง ตรงจุด ชัดเจนในหน้าเดียว “Landing Page” สร้างแรงจูงใจ โน้มน้าวลูกค้า และกระตุ้นการซื้อขายด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ

Landing Page คืออะไร
Landing Page คือลักษณะของเว็บไซต์ที่จะเป็นหน้าปลายทางที่เมื่อคลิกเข้าสู่เว็บไซต์แล้วก็จะเข้าไปสู่ผลลัพธ์ซึ่งเป็นหน้าสุดท้ายหรือเปรียบเทียบเหมือนคำว่าแลนดิ้งของการลงจอดเครื่องบิน ดังนั้น จะต้องมีข้อมูลเชื่อมโยงมาก่อนหน้านี้ก่อนจะมาสร้าง Landing Page
Landing Page เป็นหน้าเว็บไซต์ที่จะใช้ในการโปรโมทรายละเอียดธุรกิจ โดยรายละเอียดของหน้า Landing Page จะต้องมีจุดประสงค์ในการทำแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นห้ามมีความซับซ้อน จะต้องเข้าใจง่าย ไม่สร้างความสับสนให้กับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ แนะนำให้เป็นเฉพาะหน้าของสินค้าหรือบริการนั้นๆ ซึ่งหน้าของ Landing Page จะไม่มีลิงค์หรือข้อมูลให้ไปหน้า Page website อื่นต่อ มักจะใส่รายละเอียดทั้งหมดของสินค้าหรือบริการไว้อย่างครบถ้วนในหน้า Landing Page หน้าเดียว หากทำ Landing Page ได้ดีก็จะช่วยเพิ่มอัตรา conversion Rate ให้ดีขึ้นด้วยจุดแข็งและการเป็น Landing Page
ปัจจุบันธุรกิจนิยมใช้หน้า Landing Page ในการออกแคมเปญใหม่ หรือทำการตลาดใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแจกส่วนลดเปิดตัวสาขาให้บริการใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้คนเข้าไปชมเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

• Landing Page ต้องมีข้อมูลเพื่อจุดประสงค์เดียว และอธิบายรายละเอียดให้เข้าใจว่าต้องการนำเสนอรายละเอียดสินค้าหรือบริการอะไรให้ชัดเจน
• การสร้าง Landing Page แบบเว็บไซต์จะให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่าใช้ Landing Page เป็น Facebook
• Landing Page จะต้องออกแบบให้สวยงามเข้าใจง่ายรวมทั้งรองรับการเข้าถึงผ่านทางคอมพิวเตอร์ PC Macbook หรือ mobile device เพราะจะเป็นการเปิดกลุ่มเป้าหมายให้กว้างขวางมากขึ้น หากมีการจำกัดการใช้อุปกรณ์ หรือออกแบบหน้า Landing Page ให้ไม่สามารถรองรับอุปกรณ์ในลักษณะต่างๆก็จะทำให้คุณเสียกลุ่มลูกค้า คู่ค้าธุรกิจ หรือกลุ่มเป้าหมายบางส่วน
• ผู้ใช้งานจะต้องทดลองทำ Test ก่อนว่า Landing Page สามารถใช้งานได้จริง
• โปรโมทรายละเอียดด้วย Landing Page อาจไม่จำเป็นต้องเข้าลิงก์ผ่านเว็บไซต์ไหนมาก่อนก็ได้ เพราะ Landing Page สามารถทำ seo หรือโปรโมทเว็บไซต์ เพื่อสร้างการค้นหาและเข้ามายังหน้าเว็บไซต์ที่เป็น Landing Page ได้เลยทันที

• ปุ่ม Call to action หรือปุ่มที่จะกระตุ้นให้ผู้ที่สนใจกด Subscribe สมัครสมาชิก หรือซื้อสินค้าบริการนั้นจะต้องชัดเจน สามารถปิดการขายในหน้า Landing Page ได้ อย่างไรก็ตามหน้าเว็บไซต์ Landing Page ไม่จำเป็นจะต้องมีแบบฟอร์มให้กรอกสมัครสมาชิกยุ่งยากอาจจะเป็นทางเลือกให้กดซื้อสินค้าเลยก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับการออกแบบและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน Landing Page


จ่ายครั้งเดียวเลือกใช้งานได้ทั้ง 3 แบบ เซลเพจ แลนดิ้งเพจ และ แคปเจอร์เพจ
เริ่มต้นแค่วันละ 5 บาท จ่ายเพียงปีละ 1,990.-
รับทำเซลเพจ ภาคกลาง รับทำเซลเพจ อ่างทอง  รับทำเซลเพจ ชัยนาท  รับทำเซลเพจ อยุธยา  รับทำเซลเพจ กรุงเทพมหานคร  รับทำเซลเพจ ลพบุรี •  รับทำเซลเพจ นครปฐม 
รับทำเซลเพจ นนทบุรี
  รัรับทำเซลเพจ ปทุมธานี  รับทำเซลเพจ สมุทรปราการ  รับทำเซลเพจ สมุทรสงคราม  รับทำเซลเพจ สมุทรสาคร  รับทำเซลเพจ สระบุรี
รับทำเซลเพจ สิงห์บุรี
  รับทำเซลเพจ สุพรรณบุรี  รับทำเซลเพจ นครนายก  รับทำเซลเพจ ฉะเชิงเทรา  รับทำเซลเพจ จันทบุรี  รับทำเซลเพจ ชลบุรี
รับทำเซลเพจ ปราจีนบุรี
  รับทำเซลเพจ ระยอง  รับทำเซลเพจ สระแก้ว  รับทำเซลเพจ ตราด  รับทำเซลเพจ กาญจนบุรี  รับทำเซลเพจ ราชบุรี
  รับทำเซลเพจ เพชรบุรี   รับทำเซลเพจ ประจวบคีรีขันธ์  รับทำเซลเพจ หัวหิน  รับทำเซลเพจ ปริมณฑล  รับทำเซลเพจ พัทยา
CONTACT US
AFF ID : SP0
ติดต่อ - สอบถาม company เบอร์โทร 0625698299Company Support

Sitemap Menu


Salepage.online ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บไซต์เซลเพจ เว็บไซต์แลนดิ้งเพจ เว็บไซต์แคปเจอร์เพจ
website Salepage landingpage Capturepage
พัฒนาโดยคนไทยเพื่อคนไทยให้ใช้งานได้ถูกใจ
โดยมีระบบซัพพอร์ตครบครันตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งให้ฟรีทันทีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม พร้อมบริการซัพพอร์ตตลอดการใช้งาน และ ดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งานเว็บไซต์
เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เราจึงมีการพัฒนาระบบให้เข้ากับเทคโนโลยีปัจจุบันอยู่ตลอด และ อัพเดทได้ฟรีตลอดการใช้งาน และ ยังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ให้กับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้บนออนไลน์ กับอาชีพตัวแทนขายเซลเพจเพจอีกด้วย

Copyright 2016 - 2026    All Rights Reserved By ISWEB GROUP