WEB PAGE LAND
จ่ายครั้งเดียวเลือกใช้งานได้ทั้ง 3 แบบ
 เซลเพจ แลนดิ้งเพจ และ แคปเจอร์เพจ
เริ่มต้นแค่วันละ 5 บาท จ่ายเพียงปีละ 1,990.-

 แชร์ให้เพื่อน

Salepage เครื่องมือช่วยปิดการขายแบบอัตโนมัติ ขายของแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง

Salepage เครื่องมือช่วยปิดการขายแบบอัตโนมัติ ขายของแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง

สร้างร้านค้าออนไลน์ขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง สร้างร้านค้าของคุณให้ดูทันสมัย น่าเชื่อถือดึงดูดลูกค้าด้วยการสร้าง sale Page ที่น่าสนใจ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าและกดสั่งซื้อหน้า sale Page ช่วยปิดการขายได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านแอดมินผู้ขาย

Salepage คืออะไร
Sale Page คือ เว็บไซต์ที่เป็นเครื่องมือเกี่ยวกับการขายสินค้าโดยตรง ซึ่งจะมีการวางรูปแบบเพื่อให้สามารถขายของออนไลน์แบบอัตโนมัติ sale Page เป็นลักษณะของเว็บไซต์ที่มีหน้าเดียวแต่มีประสิทธิภาพสูง โดยจะมีข้อมูลเกี่ยวกับการขายสินค้าชนิดนั้นการกระชับให้ลูกค้าเข้าใจง่ายมีรูปภาพประกอบ และสามารถใส่คำอธิบายต่างๆเพิ่มเติม เช่น รายละเอียดสินค้า รีวิวหรือลูกค้าที่ใช้บริการ วิธีการใช้ โปรโมชั่นพิเศษ ประโยชน์ที่ได้รับ เป็นต้นทำไมต้องใช้ Sale Page
Sale Page เปรียบเสมือนหน้าร้านค้าของคุณ คุณสามารถตกแต่งร้านค้าให้เหมาะสมกับธุรกิจสร้างความน่าเชื่อถือ ซึ่ง Sale Page จะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ซึ่งเป็นร้านค้าของคุณ โดยเข้ามาเลือกซื้อสินค้าของเราได้ทุกที่ทุกเวลา และกดสั่งซื้อได้ทันทีโดยไม่ต้องติดต่อผ่านทางแชทหรือแอดมินผู้ขายก่อน ทำให้เป็นเครื่องมือที่ช่วยคุณปิดการขายแบบอัตโนมัติแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับการขายของ Online ทุกประเภท  

ข้อดีของ Salepage
• Sale Page ปิดการขายและจัดการระบบหลังบ้านในเว็บเดียว สะดวกสบาย และสรุปข้อมูลได้อย่างเรียลไทม์
• ไม่ต้องตอบแชทเองก็ปิดการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะ Salepage เป็นเครื่องมือเว็บไซต์ขายของออนไลน์อัตโนมัติ
• ไม่ต้องออกแบบเว็บไซต์เองก็ดูเป็นมืออาชีพทันที ด้วยการใช้งาน Salepage.online เว็บไซต์สำเร็จรูป เพื่อให้คุณปรับแต่งได้ง่ายๆ วางรูปภาพและนำข้อมูลมาใส่ได้เลยทันที ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ วีดีโอ
• ผู้ขายเชื่อมต่อทุกอุปกรณ์ทางออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ แต่ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ได้ทันที สะดวกทุกที่ทุกเวลา

วางกลยุทธ์สำคัญกับเครื่องมือ Salepage
• Salepage ที่มีประสิทธิภาพต้องทำให้ใช้งานง่ายทั้งลูกค้าและผู้ขาย
• Salepage ควรจัดลำดับสัดส่วนให้เหมาะสมกับธุรกิจ ตั้งแต่ส่วนของ Headline การเรื่องวางจุดเด่นภาพใหญ่และรายละเอียดสินค้า ฯลฯ ล้วนแต่เป็นการสร้างกลยุทธ์ให้ร้านค้าธุรกิจของคุณมีความน่าสนใจ และน่าเชื่อถือ ซึ่งการวางโครงสร้างต่างๆ จะต้องสรุปชัดเจนกระชับเข้าใจง่าย ซึ่งส่วนนี้จะต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของแต่ละธุรกิจ หากคุณสามารถเลือกเซลเพจจากเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง Salepage.online ก็จะสามารถให้บริการคำแนะนำและวางรูปแบบ ฟีเจอร์ ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้ด้วยเช่นกัน
• Salepage อาจจะใช้ Video ประกอบการขาย หรืออาจจะมีฟีเจอร์อื่นเพื่อทำให้เพิ่มมูลค่าสินค้า
• ผู้ขายควรเลือกใช้เครื่องมือ sale Page โดยแบ่งจุดเด่น เช่น สินค้าขายดี โปรโมชั่นพิเศษ ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการอาจจะเป็นโลโก้ เป็นต้น


จ่ายครั้งเดียวเลือกใช้งานได้ทั้ง 3 แบบ เซลเพจ แลนดิ้งเพจ และ แคปเจอร์เพจ
เริ่มต้นแค่วันละ 5 บาท จ่ายเพียงปีละ 1,990.-
รับทำเซลเพจ ภาคกลาง รับทำเซลเพจ อ่างทอง  รับทำเซลเพจ ชัยนาท  รับทำเซลเพจ อยุธยา  รับทำเซลเพจ กรุงเทพมหานคร  รับทำเซลเพจ ลพบุรี •  รับทำเซลเพจ นครปฐม 
รับทำเซลเพจ นนทบุรี
  รัรับทำเซลเพจ ปทุมธานี  รับทำเซลเพจ สมุทรปราการ  รับทำเซลเพจ สมุทรสงคราม  รับทำเซลเพจ สมุทรสาคร  รับทำเซลเพจ สระบุรี
รับทำเซลเพจ สิงห์บุรี
  รับทำเซลเพจ สุพรรณบุรี  รับทำเซลเพจ นครนายก  รับทำเซลเพจ ฉะเชิงเทรา  รับทำเซลเพจ จันทบุรี  รับทำเซลเพจ ชลบุรี
รับทำเซลเพจ ปราจีนบุรี
  รับทำเซลเพจ ระยอง  รับทำเซลเพจ สระแก้ว  รับทำเซลเพจ ตราด  รับทำเซลเพจ กาญจนบุรี  รับทำเซลเพจ ราชบุรี
  รับทำเซลเพจ เพชรบุรี   รับทำเซลเพจ ประจวบคีรีขันธ์  รับทำเซลเพจ หัวหิน  รับทำเซลเพจ ปริมณฑล  รับทำเซลเพจ พัทยา
CONTACT US
AFF ID : SP0
ติดต่อ - สอบถาม company เบอร์โทร 0625698299Company Support

Sitemap Menu


Salepage.online ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บไซต์เซลเพจ เว็บไซต์แลนดิ้งเพจ เว็บไซต์แคปเจอร์เพจ
website Salepage landingpage Capturepage
พัฒนาโดยคนไทยเพื่อคนไทยให้ใช้งานได้ถูกใจ
โดยมีระบบซัพพอร์ตครบครันตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ติดตั้งให้ฟรีทันทีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม พร้อมบริการซัพพอร์ตตลอดการใช้งาน และ ดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งานเว็บไซต์
เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เราจึงมีการพัฒนาระบบให้เข้ากับเทคโนโลยีปัจจุบันอยู่ตลอด และ อัพเดทได้ฟรีตลอดการใช้งาน และ ยังเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ให้กับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้บนออนไลน์ กับอาชีพตัวแทนขายเซลเพจเพจอีกด้วย

Copyright 2016 - 2026    All Rights Reserved By ISWEB GROUP